รีวิว โรงแรม 10 รีสอร์ท ขึ้นเขา…ไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่

วิลล่าเขาแผงม้า

1. ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) / ปาย จ.แม่ฮ่องสอน อ้อมกอดแห่งขุนเขาที่โอบล้อมและสายหมอกปกคลุม แสงแดดอันอบอุ่นยามเช้า ต้นสนยืนตรงสูงสง่าเป็นทิวแถวในบรรยากาศเงียบสงบ ทุ่งนาเขียวขจีพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นสีทอง ปาย ดินแดนแห่งนี้ได้เชื่อมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม ระหว่างไทย-พม่า วิถีชีวิตที่ยังคงเรียบง่ายของผู้คน ความผูกพันกับธรรมชาติยังคงเป็นเสน่ห์อันตราตรึงในห้วงความทรงจำแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนไม่รู้เลือน ด้วยความภูมิใจในเสน่ห์แห่งปาย ภู ปายอาร์ท รีสอร์ท จึงถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงบนผืนดินอัน อุดมริมแม่น้ำ เนื้อที่กว่า 70 ไร่ สมบูรณ์ด้วย พรรณไม้ท้องถิ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ด้วยทุ่งนาเขียวขจี และยุ้งข้าว เพื่อการสัมผัสธรรมชาติในวันพักผ่อน อย่างแท้จริง 2. สมันธิตา (Samunthitar) / เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ สมันธิตา รีสอร์ทสีขาวสะดุดตา สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตัวบ้านพักสีขาวมุงหลังคาด้วยแฝก ตัดกับสีเขียวของหญ้าและแมกไม้ มีลูกเล่นเก๋ๆ แอบแซมอยู่ทั่วทุกรายละเอียด ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในหุบ ซึ่งมีภูเขาล้อมรอบ เหมือนขุนเขากำลังโอบกอด อยู่ท่ามกลางหมอก เช้าๆ มีหมอกมาเคลียคลอถึงหน้าห้อง ภายในห้องพัก … Read more

รีวิว Art in Paradise Bangkok เท่ในสไตล์คุณ

หลังจากเปิดตัวที่ Art in Paradise  พัทยามานาน ทำให้คนกรุงเทพ ต้องมองกันตากระพริบตอนนี้ Art in Paradise เปิดตัวที่กรุงเทพแล้ว โดยเปิดที่ห้างกลางเมือง เอสพานาท พระราม 9 กลางเมืองทำให้เดือนทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน   ใครจะไป ก่อนออกจากบ้านเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ทั้งกล้องและแบตเตอร์รี่มือถือรับรอง ถ่ายกันไม่หยังแน่นอน มีภาพสวยๆ มุมสวยๆให้ถ่ายมากมาย  สืบทราบมาแบบคร่าวๆว่า พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ Art in Paradise เป็นการจัดแสดงภาพแนว Interactive Art หรือ ภาพสามมิติ หัวใจสำคัญของการจัดแสดงภาพแต่ละภาพคือ ผู้ชมได้ถ่ายภาพร่วมกับผลงานศิลปะ ได้สัมผัสพร้อมเติมเต็มอารมณ์ในแต่ละภาพด้วยตัวเอง ถึงตอนนี้ใครจะจัดเต็มท่าไหนในภาพอะไรก็แล้วแต่จะครีเอตกันเลยค่ะ ภาพแต่ละภาพ ใน Art in Paradise จะทำให้เราร่วมเหมือนเป็นส่วนนึงของภาพ เวลาถ่ายออกมาจะเหมือนเราอยู่ในสถานที่แห่งนั้นจริงๆ ไม่ว่าจะภาพยกรถ ยืนกลับรถ หรือภาพเดินผ่านสายน้ำที่เชี่ยวกราด           Art in Paradise  เป็นสถานที่สามารถพาเด็กๆมาเที่ยวได้ทั้งวัน และ สาวๆ ต้องติดใจใช้เวลาในการเดินถ่ายรูปแชะภาพกับเพือนๆได้อย่างเพลินทั้งวันแน่นอนค่ะ … Read more

รายชื่อ โรงแรม ฮ่องกง

โรงแรม ฮ่องกง มีราคาหลากหลายแต่ในช่วงหลายปีที่ไม่ผ่านมา มีราคาแพงขึ้นมาก โดยลูกค้าที่เดินทางไปฮ่องกง จะต้องเลือก โรงแรม ฮ่องกง ที่ราคาไม่แพงและใกล้ mrt จะดีที่สุดโดยโรงแรมฝั่งเกาลูน kaoloon จะมีราคาถุกกว่า โรงแรม ฝั่ง ฮ่องกง hongkong เพราะพื้นที่ ฮ่องกงเป็นย่านเศรษฐกิจ สำคัญของฮ่องกง ทำให้มีราคาแพง และมีห้างร้าน บริษัท เหมาะแก่นักธุรกิจที่มาติดต่อธุรกิจ เพราะจะประหยัดเวลาเดินทางได้มาก แต่ถึงจะนั่งฝั่ง เกาลูน ก็ไม่ถือว่าต้องเสียเวลาเดินทางมากเพราะ ฮ่องกง มีพื้นที่การเดินทางไม่มาก และ โรงแรม ฮ่องกง ในฝั่ง เกาลูน ก็มีราคาถูกกว่ามากจริงๆ รายชื่อโรงแรม ส่วนนึงในเกาะฮ่องกง เทคนิคการจองโรงแรม การจองโรงแรมให้ได้ราคาถุก ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 อาทิตย์ หรือ 1 เดือนถ้าช่วงที่ไปเป็นช่วงเทศกาล (คนจะเยอะมาก ราคาค่าห้องจะแพงและเต็มเร็ว) โดยสามารถจองได้ผ่าน Agoda (แนะนำที่นี่เพราะมีส่วนลดและแต้มสะสมสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในการจอง โรงแรมครั้งต่อไปได้ทั่วโลก) คลิกที่รีวิวโรงแรมด้านล่างเพื่อเช็คราคา และ ห้องว่างกันเลยดีกว่า รีวิวโรงแรมย่าน Tsim … Read more