รายชื่อโรงแรม ภูเก็ต phuket hotel list name

รูปภาพ ชื่อโรงแรม สถานที่ตั้ง ราคาเริ่มต้น บาท รวม ค่าบริการ ภาษีมูลค่าเพิ่ม รวม อาหารเช้า คลาส รถเช่า Bangtao Lagoon Bungalow บางเทา ลากูน บังกะโล หาดบางเทา 1450.00 Amora Beach Resort, Phuket อโมราบีชรีสอร์ท หาดบางเทา 2300.00 Bangtao Village Resort บางเทา วิลเลจ รีสอร์ท หาดบางเทา 2400.00 Bangtao Beach Chalet บางเทา บีช ชาเล่ต์ หาดบางเทา 3900.00 Malibu Island Club Hotel มาลิบูไอร์แลนด์คลับ หาดกะหลิม 1100.00 Print Kamala Resort ปริ้นกมลารีสอร์ท หาดกมลา … Read more

รีวิวโรงแรม hop inn เชียงใหม่ และการเช่ารถ ท่องเที่ยว

  เดือนที่ผ่านผม ผมได้มีโอกาสไปเที่ยว เชียงใหม่ กับ สายการบินแห่งนึง ได้เช่ารถ กับ เว็บไซต์ vouchercar.com ซึ่งได้รับการบริการทีดีมาก และราคาประหยัดมาก ผมติดต่อเช่ารถผ่าน add line id :@CARRENT หรือ กด http://line.me/ti/p/%40carrent   ถ้าท่านในสนใจก็ลองติดต่อดูนะครับ โดยการท่องเที่ยวครั้งนี้ ประหยัดมาก ตั้งแต่การเช่ารถ และต่อมาก็เป็นรร ที่ทางผมทำการเช่า ก็ซื้อจากทาง vouchercar.com เช่นกัน ราคาถูกมาก คืนละ 499 บาท ห้องพักมาตรฐาน มีเตียงใหญ่และเตียงเล็กให้บริการ สะอาดปลอดภัย ที่จอดรถสะดวกสะบาย สามารถขับรถเช่าเข้ามาได้เลย โดยการสั่งซื้อจะเป็น คูปองโรงแรม และ คูปองรถเช่า จะต้องซื้อล่วงหน้าเท่านั้นและต้องมีบัตรเครดิตด้วยนะครับ     รถเช่า พอดีตอนนี้เราเปลี่ยน line id รถเช่า ใหม่ค่ะ รบกวนเปลี่ยน add line id :@CARRENT … Read more

รถเช่า เชียงใหม่ ราคาประหยัด

  การเดินทางในจังหวัดเชียงใหม่ ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากไม่มี บริการรถเมล์ หรือ รถ taxi meter การหารถเช่า ในเชียงใหม่ จึงเป็น ไอเดียทีดี และมีจำนวนมากของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และคนต่างชาติ ซึ่งราคาถ้าเทียบกับต่างประเทศแล้วราคาถูกมากจริงๆ แต่ในการเลือกรถเช่า ต้องให้ศึกษาเพิ่มเรื่องประกันรถเช่น deduct และ nodeduct ซึ่งคนไทยเรียกว่าความรับผิดชอบส่วนแรก แนะนำให้ซื้อแบบ no deduct เท่านั้นเพราะบางที่ท่านอาจขับรถระวังแล้ว แต่ก็มีโอกาสที่จะมีคนเดินมาชน หรือทำรอยนิดหน่อย ซึ่งการปรับค่าเช่าแต่ละแห่งก็ไม่เท่ากัน แต่รับรองได้เลยว่ามีเสียหายหลายพันแน่ๆ การซื้อคุปองรถเช่าเชียงใหม่ ก็เป็นทางเลือกทีดี เพราะรถเช่าเชียงใหม่ ซึ่งมีการขายคูปองในงานท่องเที่ยวก็มีหลายรายทั้ง avis rent car , budget rent a car, sixt rent a car, hertz car rental ,thai rent a car ซึ่งราคาถูกและยังมีบริการทีน่าเชื่อถือมาก โดยสามารถหาซื้อได้ที่ … Read more

รีวิว โรงแรม 10 รีสอร์ท ขึ้นเขา…ไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่

วิลล่าเขาแผงม้า

1. ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) / ปาย จ.แม่ฮ่องสอน อ้อมกอดแห่งขุนเขาที่โอบล้อมและสายหมอกปกคลุม แสงแดดอันอบอุ่นยามเช้า ต้นสนยืนตรงสูงสง่าเป็นทิวแถวในบรรยากาศเงียบสงบ ทุ่งนาเขียวขจีพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นสีทอง ปาย ดินแดนแห่งนี้ได้เชื่อมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม ระหว่างไทย-พม่า วิถีชีวิตที่ยังคงเรียบง่ายของผู้คน ความผูกพันกับธรรมชาติยังคงเป็นเสน่ห์อันตราตรึงในห้วงความทรงจำแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนไม่รู้เลือน ด้วยความภูมิใจในเสน่ห์แห่งปาย ภู ปายอาร์ท รีสอร์ท จึงถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงบนผืนดินอัน อุดมริมแม่น้ำ เนื้อที่กว่า 70 ไร่ สมบูรณ์ด้วย พรรณไม้ท้องถิ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ด้วยทุ่งนาเขียวขจี และยุ้งข้าว เพื่อการสัมผัสธรรมชาติในวันพักผ่อน อย่างแท้จริง 2. สมันธิตา (Samunthitar) / เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ สมันธิตา รีสอร์ทสีขาวสะดุดตา สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตัวบ้านพักสีขาวมุงหลังคาด้วยแฝก ตัดกับสีเขียวของหญ้าและแมกไม้ มีลูกเล่นเก๋ๆ แอบแซมอยู่ทั่วทุกรายละเอียด ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในหุบ ซึ่งมีภูเขาล้อมรอบ เหมือนขุนเขากำลังโอบกอด อยู่ท่ามกลางหมอก เช้าๆ มีหมอกมาเคลียคลอถึงหน้าห้อง ภายในห้องพัก … Read more

รายชื่อ โรงแรม ทีมางานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 32

เครือโรงแรม และรีสอร์ทต่างๆ (Hotel chain) Onyx Hospitality Group (Amari) P150 ครอสทู ซิดนีย์ อพาร์ทเม้นต์, ประเทศออสเตรเลีย P027,P036 ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น ออฟ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท P250-P253 ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล P129-P134 เทศบาลนครเกาะสมุย G107-G110 เที่ยวใต้…เที่ยวง่าย C122 เที่ยวสบายใจ ไปสบายดี, ท่องเที่ยวและกีฬา จ.อุดรธานี P182-P186,P197-P201 บูทีคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนท์เอเชีย P027,P036 โรงแรม และรีสอร์ท ในเครือเซ็นทารา P208-P215 โรงแรมในเครือแคป แคนทารีและคาลิโอคอลเลคชั่น P087-P088 โรงแรมบีทู บูติค แอนด์ บัดเจท P190 โรงแรมและรีสอร์ท ในเครือ คอมพาส ฮอลพิทอลิตี้ P181 เลอ ปาเล … Read more

รายชื่อ โรงแรม เชียงใหม่

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวทางภาคเหนือของประเทศไทย มีคนจำนวนมากไปเยี่ยมชมทุกปี โดยเฉพาะหน้าหนาว แนะนำต้องจอง โรงแรม ล่วงหน้าอย่างน้อย สองเดือนขึั้นไป ไม่งั้นโรงแรมดีๆ จะไม่มีเหลือให้คุณแน่นอน ทาง avivhotel ของเราเลยแนะนำรายชื่อ โรงแรม ในจังหวัดเชียงใหม่ให้ทุกท่านได้ โทรไปจอง หรือเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทาง ท่องเที่ยวภายในปีนี้ โรงแรท รีสอร์ท ที่เรารวบรวมไว้มีจำนวนมาก และจะพยายามทำรีวิวให้ครบในอนาคตต่อไป มีปัญหาสอบถามได้       กินรีเพลส 9-9/3 ถนนมูลเมือง โทร. 273567-71 จำนวน 101 ห้องราคา 1,000-2,200 บาท กรีนลีฟลอดจ์ 9 ถนนคชสาร ซอย 4 โทร.274908, 274957 จำนวน56 ห้อง ราคา 450 บาท โกลเด้นท์อินน์ 470/23 ถนนช้างคลานโทร. 274550, 272263 จำนวน 110 ห้อง ราคา 300-450 … Read more

รายชื่อโรงแรม ภูเก็ต

รูปภาพ ชื่อโรงแรม สถานที่ตั้ง ราคาเริ่มต้น บาท รวม ค่าบริการ ภาษีมูลค่าเพิ่ม รวม อาหารเช้า คลาส Bangtao Lagoon Bungalow บางเทา ลากูน บังกะโล หาดบางเทา 1450.00 Amora Beach Resort, Phuket อโมราบีชรีสอร์ท หาดบางเทา 2300.00 Bangtao Village Resort บางเทา วิลเลจ รีสอร์ท หาดบางเทา 2400.00 Bangtao Beach Chalet บางเทา บีช ชาเล่ต์ หาดบางเทา 3900.00 Malibu Island Club Hotel มาลิบูไอร์แลนด์คลับ หาดกะหลิม 1100.00 Print Kamala Resort ปริ้นกมลารีสอร์ท หาดกมลา 1800.00 … Read more

The Royal Phuket Yacht Club Hotel

The Royal Phuket Yacht Club Hotel 23/3 Vises Road, Nai Harn Beach, 83130, Phuket, Thailand. เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาวเกือบ 5 ดาวเลยที่เดียวสำหรับ The Royal Phuket Yacht Club Hotel อยุ่ที่หาดไนหาน ซึ่งค่อนข้างสงบ ไม่เหมือน หาดป่าตอง หรือกะรน คนจะไม่เยอะเท่า และหาดนี้มีการเล่นกระดานโต้คลื่นได้ด้วย โดยทาง รร มีครูฝึกไว้สำหรับสอนเล่น ทั้งแบบจ้างเสียเงิน และไม่เสียเงิน มีอุปกรณ์ให้ใช้ฟรี โดยห้องพักอาจะเก่าหน่อยแต่สภาพดี และมีมุม ซีวิวเกือบทุกห้อง ทำให้พบความสะดวกสบายอย่างมาก อาหารเช้าและวิวที่ห้องอาหารสุดยอดจริงๆ   ไลน์อาหารก็มีจำนวนมาก และเป็นอาหารทั้งไทยและต่างประเทศครบครัน ห้องพักจะออกแนวคลาสิค ดูโบราณผสมความสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน ย   รีวิว จากผู้ใช้อื่นๆ บางส่วน วันที่ไปฝนกำลังตก … Read more

รีวิว โรงแรม ถาวร ปาร์ม บีช กะรน ภูเก็ต thavorn palm baech resort phuket

Thavorn Palm Beach Resort, Phuket Thailand311 Patak Road, Karon Beach, Amphur Muang, Phuket, Thailand 83100 สภาพภายนอกดูใหญ๋มาก สถานที่กว้างขวาง อยู่ตรงข้ามหาดกระรน ใกล้มากสามารถเดินข้ามมาได้เลย ไม่ถึง 100 เมตรก็สามารถเดินเล่นที่หาดได้แล้ว หาดกระรนค่อนข้างสวยมาก แต่สภาพห้องของโรงแรมจะค่อนข้างเก่ามาก เพราะเปิดมานานแล้ว แต่ก็มีอปุกรณ์ครบครันให้สามารถใช้ได้       สิ่งอำนวยความสะดวก แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการพี่เลี้ยงเด็ก บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป พนักงานต้อนรับ ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม บริการซักรีด ล็อกเกอร์ ห้องประชุม บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย ร้านเสริมสวย ร้านค้า บริการรถรับส่ง … Read more